TIN MỚI NHẤT

Cảm nhận

  • “IBS là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, IBS cung cấp các dịch vụ có tính tổng thể và giải quyết gốc rễ vấn đề của doanh nghiệp, với sự đồng hành tận tâm của các chuyên gia IBS, công ty của chúng tôi đã thực sự thay đổi và hoạt động bài bản hiệu quả hơn”

   IBS

  Giới thiệu

  GIỚI THIỆU VỀ VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

    Xu thế hội nhập, cạnh tranh đang diễn ra ngày càng nhanh chóng và toàn diện. Chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội, nhưng đồng thời với đó là những thử thách khắc nghiệt mang tính sống còn. Đứng trước vận hội mới với nhiều trăn trở: Làm thế nào để khắc phục những hạn chế, bất cập đang tồn tại hằng ngày trong điều hành của doanh nghiệp? Vấn đề thị trường, đầu ra cho sản phẩm phải được giải quyết như thế nào? Rồi còn định hướng chiến lược phát triển trong tương lai? Có nên cải tổ lại doanh nghiệp mình một cách toàn diện để thích ứng với định hướng mới?,... Thấu hiểu sâu sắc và với khát vọng cùng doanh nghiệp Việt xây dựng chiến lược, phát triển hệ thống quản trị hiện đại và hiệu quả, chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu đồng thời là những nhà quản trị có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, trực tiếp điều hành, cải tổ, dẫn dắt thành công nhiều doanh nghiệp đã cùng sáng lập Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị doanh nghiệp (IBS).

    Hoạt động chính của IBS song hành trên hai lĩnh vực NGHIÊN CỨU KHOA HỌC & TƯ VẤN ỨNG DỤNG về Quản trị doanh nghiệp. Về công tác nghiên cứu, chúng tôi tập trung nghiên cứu, cải tiến các mô hình quản trị hiện đại trên thế giới để ứng dụng phù hợp cho các doanh nghiệp Việt nam; Nghiên cứu sâu về những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt, những rào cản, thách thức mang tính quy luật từ đó đưa ra các giải pháp căn bản có thể khái quát hoá để áp dụng rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm trong lĩnh vực nghiên cứu là các bài báo khoa học đăng trên các tạo chí có uy tín trong và ngoài nước; Các ấn phẩm sách phát hành với nội dung là tổng hợp các kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm và bài học từ thực tiễn mang tính ứng dụng cao để phổ biến cho cộng đồng. Về dịch vụ tư vấn, chúng tôi có các sản phẩm:

  - Tư vấn về hoạch định chiến lược, 

  - Tư vấn về tái cấu trúc doanh nghiệp.

  - Tư vấn về xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp

  - Tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu

  - Tư vấn về xây dựng và phát triển hệ thống phân phối

  - Tư vấn về đo lường, đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

  - Tư vấn quản lý và hệ thống văn bản trong hoạt động của doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

  - Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học chuyên ngành về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp;

  - Tham gia liên kết đào tạo, tư vấn bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn;

  - Hợp tác trong và ngoài nước về quản trị doanh nghiệp.

    Điểm khác biệt của IBS là sự kết hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tiễn được thực hiện bởi những chuyên gia đang trực tiếp điều hành tại các doanh nghiệp. Chúng tôi có thể thực hiện đồng bộ từ thiết kế nội dung, giám sát cho đến trực tiếp triển khai vận hành thực tế sau đó chuyển giao cho khách hàng.

    Với khát vọng “NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VIỆT”, IBS mong muốn trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên chặng đường phát triển hệ thống quản trị hiện đại và hiệu quả.

   

   

   

  TOP