TIN MỚI NHẤT

Cảm nhận

  • “IBS là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, IBS cung cấp các dịch vụ có tính tổng thể và giải quyết gốc rễ vấn đề của doanh nghiệp, với sự đồng hành tận tâm của các chuyên gia IBS, công ty của chúng tôi đã thực sự thay đổi và hoạt động bài bản hiệu quả hơn”

   IBS

  Tin nội bộ

  Viện IBS tham dự lễ "Tổng kết năm 2014 " của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing và Bệnh viện mắt Quốc tế DND.
  Thứ bảy, 07/03/2015 | 04:47.

  Ngày 10/02/2015, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Việt Sing và Bệnh viện mắt Quốc tế DND đã tổ chức Lễ  "Tổng kết công tác năm 2014 "tại nhà máy của công ty tại Cụm Công nghiệp Xuân Lâm, xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.


    Viện IBS tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Việt Sing

  Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đăng Dũng – Giám đốc Bệnh viện mắt Quốc tế đồng thời là chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Việt Sing và bà Võ Thị Lý- Phó Chủ tịch của công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của hai đơn vị.

  Thay mặt ban lãnh đạo, trưởng phòng Kinh doanh đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của công ty Việt Sing trong năm 2014 là năm đầu tiên nhà máy đi vào hoạt động. Cũng tại Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty đã tuyên dương,khen thưởng tập thể và các cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm 2014.

  Tiến sĩ Trần Quốc Việt - Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị (IBS) cùng các chuyên gia của viện đã đến dự và chúc mừng hội nghị.

                                                                                    

  Tiến sĩ Trần Quốc Việt phát biểu tại buổi lễ

  Trong năm 2014, Viện IBS vinh dự là đơn vị tư vấn cho Công ty Việt Sing. Các chuyên gia IBS đã làm việc tại nhà máy giúp xây dựng bộ máy tổ chức vận hành, tham gia tuyển dụng nhân sự quản lý có chất lượng và hỗ trợ xây dựng hệ thống quy trình, cung cấp các giải pháp thiết thực trên cơ sở kiến thức quản trị chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn để giúp  nhà máy mới có thể nhanh chóng hình thành và đi vào hoạt động ổn định.

                                                                                 

   

   

   

   

   

   

   

   

                                                                            

   

   

                                                                                       

   

   

   

   

   

  TOP